Vận chuyển và giao nhận

Khách hàng khi mua sản phẩm tại cửa hàng Gamatech có nhu cầu được ship hàng (giao hàng tận nhà) vui lòng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng theo đường dây nóng 0339.353.426/ 0942.533.874 để được nhân viên tư vấn chi tiết.

1. Gamatech nhận giao hàng lắp đặt tận nơi tại khu vực nội thành thành phố Hà Nội. Chi phí giao nhận có thể miễn phí hoặc tính phí phụ thuộc vào phạm vi sinh sống của khách hàng.

Khách hàng tự lắp đặt hoặc khách hàng tại tỉnh nơi Gamatech chưa cung cấp dịch vụ lắp đặt có thể nhận hàng bằng hình thức COD hoặc thanh toán trước, nhận hàng sau. Thời gian giao hàng 3-10 ngày tùy tỉnh thành và phương thức giao hàng. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, Gamatech sẽ có trách nhiệm thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu muốn.

2. Gamatech chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng của quý khách khi đã cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

3. Gamatech cam kết tất cả hàng hóa được cung cấp đến quý khách đúng với các thông tin đăng tải trên website

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty TNHH Gamatech

Số 38B, ngõ 12 Chính Kinh, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

178 Lạc Trị, Thị Trấn Phúc Thọ, Huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số 2 Trần Vỹ, Mai Dịch Cầu Giấy, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now