Công ty TNHH Gamatech là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị an ninh và điện tử thông minh, với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình Việt Nam. Công ty TNHH Gamatech luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ và đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, việc làm của chúng tôi.

Luôn luôn lắng nghe khách hàng

Điểm mạnh của Gamatech là khả năng lắng nghe và nắm bắt tâm tư, nhu cầu và nỗi lo lắng của khách hàng. Biết được các mối quan tâm của khách hàng, chúng tôi luôn trăn trở để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, cung cấp sản phẩm, dịch vụ sát nhất với nhu cầu của khách hàng hoặc vượt qua sự mong đợi của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là làm hài lòng khách hàng mà còn đem đến giá trị thực sự, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Luôn luôn đổi mới

Gamatech là công ty trẻ với đội ngũ nhân sự trẻ nên chúng tôi phát huy thế mạnh của Gamatech là sự sáng tạo, đổi mới, update xu hướng Việt Nam và thế giới. Chúng tôi thực hiện khảo sát thị trường thường xuyên và update các công nghệ, xu hướng mới để luôn nâng cao nội lực và chất lượng sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Tầm nhìn:

  • Xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh về tài chính và vững chãi về đời sống tinh thần cho nhân viên.
  • Doanh nghiệp hạnh phúc 3 gốc (đạo đức, trí tuệ, nghị lực) và phụng sự, góp phần xây dựng xã hội phồn vinh.
  • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ giá tốt, mang lại sự an tâm, tin tưởng và giá trị thực sự cho khách hàng.

Cam kết của công ty

  • Đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt, giá tốt, mang lại sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng.
  • Đem đến cho nhân viên một môi trường làm việc thân thiện, có nhiều cơ hội phát triển.
  • Đem đến cho mọi đối tác sự hợp tác trên tinh thần xây dựng & đôi bên cùng phát triển.

Mục tiêu hướng tới

  • Phát triển cá nhân: Tạo ra môi trường bình đẳng cho các thành viên phát huy năng lực cá nhân & có một đời sống đầy đủ, sung túc cả về vật chất lẫn đời sống tinh thần.
  • Môi trường làm việc: Xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, thương yêu nhau trên giá trị cốt lõi của tình huynh đệ.
  • Đóng góp xã hội: Tạo ra giá trị thật sự cho đời sống khách hàng, chia sẻ tinh thần cho đi, phụng sự và có đóng góp tới những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội; hoạt động bền vững cho xã hội và môi trường.